Mẹo chăm sóc trang sức mạ vàng luôn đẹp như mới

Trong quá trình sử dụng, nếu trang sức mạ vàng bị phai bạn hay mang đến tiệm kim hoàn để xi mạ.

Bạn là người năng động? Bạn thường xuyên xuất hiện ở các buổi tiệc? Bạn muốn mình đẹp hơn, rạng rỡ hơn trong mắt mọi người? Bạn muốn sở hữu nhiều trang sức thời trang để làm đẹp nhưng không muốn tốn nhiều tiền cho những sản phẩm cao cấp đắt tiền? Giải pháp tốt nhất là hãy sử dụng trang sức mạ vàng, mặc dù trang sức mạ vàng đẹp và sang trọng không thua gì trang sức cao cấp bằng vàng ròng, nhưng về thời gian sử dụng chắc chắn không thể bằng; trang sức mạ vàng có lõi bên trong là hợp kim, được phủ bên ngoài 1
LÀM GÌ KHI TRANG SỨC MẠ VÀNG BỊ PHAI MÀU?

Trong quá trình sử dụng, nếu trang sức mạ vàng bị phai bạn hay mang đến tiệm kim hoàn để xi mạ.

LÀM GÌ KHI TRANG SỨC MẠ VÀNG BỊ GỈ?

Trang sức mạ vàng của ShopPro được tuyển chọn khắt khe với lõi là hợp kim KHÔNG GỈ SÉT. Tuy nhiên, nếu bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng của cửa hàng khác và bị gỉ, bạn hãy cách ly ngay món đồ bị gỉ với những món đồ còn tốt, vì nếu để chung sẽ làm ảnh hưởng đến những sản phẩm còn tốt.

LÀM GÌ KHI BỊ KÍCH ỨNG DA KHI SỬ DỤNG TRANG SỨC MẠ VÀNG?

Nếu da bạn bị dị ứng với kim loại vẫn có thể sử dụng được trang sức mạ vàng vì sản phẩm có 1 lớp vàng mỏng “che chở” cho làn da của bạn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng, không nên mang thường xuyên, chỉ nên dùng cho những dịp cần thiết.

Trường hợp bạn quá mẫn cảm, để đảm bảo sức khỏe cho bạn ShopPro khuyên bạn không nên sử dụng dòng sản phẩm trang sức mạ vàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *