Nhận biết người nên đeo vòng tay mã não đỏ

Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Màu đỏ lại là màu đại diện của hành Hỏa nên rất tốt cho những người mệnh Thổ.

Mã não đỏ là một trong những loại mã não nổi bật nhất, được nhiều người yêu thích nhất. Vì thế trở thành món đồ trang sức khiến nhiều người say đắm. không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, là biểu tượng của tuổi trẻ và sự hưng thịnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đeo .

Vì vòng tay mã não đỏ là trang sức phong thủy nên bạn cần cân nhắc các yếu tố liên quan đến phong thủy khi chọn mua. Trong phong thủy, để tạo ra nguồn năng lượng tích cực bạn cần kết hợp màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Theo đó, những người nên đeo vòng tay mã não đỏ là những người hợp với màu đỏ. Cụ thể là:

Những người mệnh Thổ

Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Màu đỏ lại là màu đại diện của hành Hỏa nên rất tốt cho những người mệnh Thổ. Bạn thuộc mệnh Thổ? Hãy sắm ngay cho bản thân một chiếc vòng tay mã não đỏ. Chiếc vòng sẽ hộ mệnh cho bạn, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, may mắn hơn và tự tin hơn.

Những người mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu bản mệnh của những người này (màu hòa hợp) nên cũng rất tốt cho họ. Đeo chiếc vòng mã não đỏ những người mệnh Hỏa sẽ có thêm nhiệt huyết, phát huy được những ưu điểm sẵn có và dễ dàng đạt đến thành công.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *