Tìm hiểu công dụng và ý nghĩa vòng tay thạch anh hồng

Một điều nói đến các bạn có thể không tin đó là, hồng còn có thể giúp người đeo có thể tiên đoán nữa đấy. Các bạn cứ

Đối với vòng tay đá phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tốt được quan tâm hàng đầu. Đối với phái nữ, ắt hẳn màu hồng là sự lựa chọn số một nhỉ. Chắc mà vì thế, được các bạn nữ yêu thích đến như vậy. Không những đẹp, mà còn mang nhiều yếu tố tâm linh nữa.

Vòng tay thạch anh hồng được xem như biểu tượng của tình yêu lứa đôi và hôn nhân gia đình, bởi lẽ nó mang màu hồng mà. Hơn nữa, vòng tay thạch anh hồng còn giúp con người tăng khả năng sáng tạo, sự hoạt bát, nhạy bén trong tư duy để xử lý mọi việc. Một yếu tố nữa giúp chúng được ưa chuộng là có thể giúp cho người đeo ngủ ngon hơn, không gặp ác mộng, ngủ sâu giấc, vì trong đá thạch anh chưa năng lượng dương cực mạnh, lấn át đi những âm khí, hay tà ma ngoại đạo. Đeo vòng tay thạch anh hồng còn giúp phục hồi trí nhớ và duy trì việc nhớ lâu của con người.

Một điều nói đến các bạn có thể không tin đó là, vòng tay thạch anh hồng còn có thể giúp người đeo có thể tiên đoán nữa đấy. Các bạn cứ đeo đi rồi sẽ cảm nhận được điều thú vị này. Vì chứa trong mình khí dương mạnh, nên chúng còn có thể làm cho người đeo hết buồn phiền, âu lo, để có được tâm trạng tốt hơn, cải thiện chúng theo hướng tích cực. Ngoài ra còn có thể giảm căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như học tập và có tác dụng tốt đối với những bệnh tim mạch và hệ thần kinh nữa.

Đeo vòng tay thạch anh hồng giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, khả năng sáng tạo trong công việc. Và giúp bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình đấy. Thật tốt phải không nào ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *